5 LOẠI SÚNG CÓ SỨC SÁT THƯƠNG CAO PUBG MOBILE 

5/5 - (1 bình chọn)

PUBG Mobile là một trong những game hành động phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vậy súng có sức sát thương cao PUBG và vũ khí nào có tốc độ tiêu diệt nhanh nhất trong PUBG Mobile? Tất cả các câu hỏi về vũ khí trong trò chơi này có thể được tìm thấy ở bài viết của Win88 đây.

Giới thiệu game Pubg Mobile tại Win88

Giới thiệu game Pubg Mobile tại Win88
Giới thiệu game Pubg Mobile tại Win88

Pubg Mobile nổi tiếng với lối chơi đẹp mắt và nhiều tính năng tuyệt vời. Hôm nay chúng tôi giới thiệu năm loại vũ khí nguy hiểm nhất trong PUBG Mobile.  

Danh sách vũ khí trong trò chơi này rất lớn, vũ khí được phân loại theo sát thương, tốc độ bắn, tầm bắn và khoảng cách tới kẻ thù. Một số trong số súng có sức sát thương cao pubg đó là Súng trường tấn công (AR), Súng máy (SMG) và một số loại khác. Người dùng của game pubg Mobile có quyền truy cập vào một số vũ khí rất nguy hiểm. 

5 Súng có sức sát thương cao pubg Mobile 

5 Súng có sức sát thương cao pubg Mobile 
5 Súng có sức sát thương cao pubg Mobile

Dưới đây, chúng tôi liệt kê những súng có sức sát thương cao pubg tốt nhất để sử dụng trong PUBG và thảo luận về các tính năng chính giúp nó đứng đầu danh sách. Danh sách vũ khí chết người trong Player Unknowns Battlegrounds này còn dài, nhưng chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống còn 5 vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile.  

AWM 

AWM là khẩu súng có sức sát thương cao pubg bắn tỉa mạnh nhất hiện có trong trò chơi này. Đây là một trong những khẩu súng trường phổ biến nhất trong trò chơi. AWM chủ yếu được sử dụng để hạ gục một phát trong chiến đấu tầm xa. Xét về độ sát thương thì nhất, một phát chính xác có thể giết địch 

AWM rất nguy hiểm để hạ gục và tiêu diệt đối thủ. Vũ khí chỉ có trong airdrop sẽ được tặng theo thời gian trong quá trình chơi trò chơi. Trong một số chế độ, nó có sẵn như các loại vũ khí bình thường khác. 

Bạn có thể sử dụng nó trong cận chiến nếu bạn có độ chính xác tốt và di chuyển nhanh. Nó cũng có thể phá hủy mũ bảo hiểm cấp 3 trong một lần bắn. Vì vậy nếu bạn  thích bắn tỉa trong PUBG AWM, nó là vũ khí tốt nhất dành cho bạn. Đây là lý do tại sao súng có lực sát thương cao nhất trong PUBG Mobile. 

Groza 

Nếu bạn thích cận chiến và tiêu diệt một đội lang thang gần bạn, Groza là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Groza là một trong những vũ khí tấn công mạnh nhất hiện có trong trò chơi. Groza sử dụng loại đạn 7,6mm và có tốc độ bắn vô đối. 

Người chơi có thể lấy vũ khí tấn công này khi bay và thường ở một vài nơi. Được trang bị các tính năng bổ sung như tốc độ và bộ triệt AR, nó có thể trở nên nguy hiểm hơn và tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn chúng ta thường mong đợi. 

M416 

Nó có lẽ là súng có sức sát thương cao pubg được sử dụng nhiều nhất do tính linh hoạt của nó. Điều này rất nguy hiểm trong cả hành động tầm ngắn và tầm xa. M416 là một khẩu súng trường tấn công với các tính năng đáng kinh ngạc. Nó sử dụng đạn 5,6 viên và thường có sẵn trong game, không cần đợi airdrop để lấy vũ khí này. 

M416 hoạt động tốt nhất và dễ điều khiển khi được trang bị các phụ kiện đi kèm. Người chơi có thể sử dụng điều khiển từ xa 6x và gắn chúng vào vũ khí này và di chuyển kẻ thù ra xa chúng. 

M762 

M762, thường được gọi là beryl, là một vũ khí AR chết người khác dành cho người chơi PUBG. Nó sử dụng đạn 7.6 và nổi tiếng với khả năng gây sát thương khủng khiếp cho kẻ thù ở gần bạn hơn. Một cú đánh khác phù hợp hơn để hạ gục đối thủ ở gần bạn. Hơi khó kiểm soát lâu do khả năng đẩy lùi cao, nhưng sẽ rất hiệu quả nếu bạn có thể kết nối với kẻ thù. M762 cũng hỗ trợ plug-in đầy đủ giúp điều khiển dễ dàng.  

M249 

Súng M249 top những cây có sức sáng thưởng kinh khủng trong Pubg
Súng M249 top những cây có sức sáng thưởng kinh khủng trong Pubg

M249 là súng máy có trong Unknown Player Battlefield. Nó là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi này, người chơi có thể bắn 150 viên trong một băng đạn. Súng máy này phù hợp để cận chiến. M249 sử dụng loại đạn 5.5mm và hiện tại thường có trên các bản đồ, trước đây nó là vũ khí phòng không nhưng trong các bản cập nhật mới nhất thì nó dễ dàng được tìm thấy trên bản đồ. Một người chơi chuyên nghiệp có thể dễ dàng loại bỏ một hoặc hai đội mà không phải tải lại một lần. 

Có rất nhiều vũ khí chết người khác có thể được sử dụng trong cuộc phiêu lưu trong trò chơi điện tử này như MG3, AUG, Scar L, v.v. nhưng đây là danh sách 5 vũ khí nguy hiểm nhất trong PUBG Mobile.  

Kết luận

PUBG tại Nhà Cái Win88 là một trong những game bắn súng hay nhất được nhiều người chơi trên  thế giới quan tâm. Các chế độ trò chơi, bản đồ và vũ khí có sẵn đều là hàng đầu. Chà, nếu bạn là một game thủ của trò chơi này, thì 5 súng có sức sát thương cao pubg nguy hiểm nhất này là dành cho bạn.