Hướng dẫn cách đổi tiền bắn cá tốc độ và an toàn nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bắn cá là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, đã thu hút số lượng người chơi cực lớn hiện nay. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có được một vài kỹ năng quan sát, cũng như là linh hoạt tại cách bắn cá. Nếu như là một người chơi bắn cá mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, chắc hẳn anh em sẽ rất thắc mắc không biết quy đổi tiền ra sao. Đừng lo, bài viết này của Win88 sẽ giải đáp cho anh em cách đổi tiền bắn cá nhanh chóng và an toàn nhất.

Game bắn cá cụ thể là gì?

Game bắn cá cụ thể là gì?
Game bắn cá cụ thể là gì?

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về những cách đổi tiền bắn cá, anh em hãy nắm sơ lược về khái niệm game bắn cá này nhé. Đây là một trò chơi thú vị và được cộng đồng game thủ yêu thích. Người chơi sẽ sử dụng những kỹ năng, kinh nghiệm và sự quan sát nhạy bén của mình, để hạ gục những chú cá xuất hiện trên màn hình.

Càng bắn được nhiều chú cá, thì người chơi sẽ càng có thể rinh về được nhiều tiền thưởng hơn. Từ đó, số tiền thắng được từ trò chơi bắn cá này sẽ được quy đổi thành tiền mặt về tài khoản của mình. Không có quá nhiều khó khăn khi tham gia chơi, cũng như là quy đổi tiền tại trò chơi bắn cá, chính vì thế, đây sẽ là một tựa game “gây sốt” trong mùa hè nóng bức này.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền bắn cá

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền bắn cá
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tiền bắn cá

Đối với những người chơi lần đầu truy cập vào game bắn cá để chơi, thì có vẻ anh em còn khá “lúng túng” với chuyên mục đổi tiền bắn cá. Nếu như thế, đừng bỏ qua những bước hướng dẫn cách đổi tiền bắn cá được chia sẻ chi tiết ở ngay dưới đây.

Bước 1: Bấm chọn mục “Rút tiền” tại game bắn cá

Sau khi mà người chơi đã chiến thắng tại các màn bắn cá của trò chơi, cũng như là kiếm về được một khoản lợi nhuận từ việc đó. Hãy lựa chọn mục “Rút tiền” tại trang chính của trò chơi bắn cá. 

Sau đó, hệ thống game sẽ hiển thị cho người chơi một thông báo yêu cầu chuyển tiền. Người chơi sẽ phải nhấn đồng ý chuyển tiền từ ví của trò chơi sang ví chính trên tài khoản game của mình. Khi đó, giao dịch đổi tiền bắn cá mới có thể thực hiện được.

Nhấn vào chữ Tiếp tục để yêu cầu này được hệ thống thực hiện. Chỉ cần đợi trong ít phút, sau đó tiền của người chơi đã được hệ thống chuyển đổi thành công từ ví game, sang ví chính của mình rồi.

Bước 2: Liên kết ngân hàng của người chơi với game bắn cá 

Liên kết ngân hàng của người chơi với game bắn cá 
Liên kết ngân hàng của người chơi với game bắn cá

Khi đã hoàn toàn bước chuyển đổi ví tiền bắn cá, đây sẽ là bước tiếp theo tại hướng dẫn cách đổi tiền bắn cá. Giao diện mới hiển thị sẽ yêu cầu người chơi lựa chọn một ngân hàng có sẵn để liên kết ngân hàng.

Tại đây, anh em sẽ phải bổ sung những thông tin cá nhân của mình một các xác thực nhất. Những thông tin đó sẽ bao gồm: Tên ngân hàng, tên chủ tài khoản ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh,…

Bước 3: Nhập số tiền cần rút về và hoàn thành đổi tiền bắn cá

Sau khi mà anh em đã xác nhận hoàn tất điền vào những ô được yêu cầu tại biểu mẫu điền thông tin. Người chơi sẽ được đưa đến một biểu mẫu mới, tại đây anh em sẽ nhập vào số tiền mà mình muốn rút về từ trò chơi bắn cá.

Số tiền mà người chơi được rút sẽ được tính theo dạng 1VND = 1000. Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng và xác nhận chuẩn xác những thông tin, anh em mới bấm chọn Rút tiền, hoặc là Đổi tiền. Khi hệ thống xử lý lệnh giao dịch của anh em thành công, số tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của anh em ngay.

Những nguyên tắc cần nắm khi áp dụng cách đổi tiền bắn cá

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và hiểu về cách đổi tiền bắn cá được hướng dẫn phía trên. Anh em sẽ phải nắm một vài nguyên tắc nhỏ, để có thể thực hiện đổi tiền bắn cá được nhanh chóng và chuẩn hơn.

  • Đảm bảo kết nối Internet thật ổn định trong quá trình đổi tiền bắn cá. Nếu như mạng của anh em bị lag, chập chờn thì có thể giao dịch đổi tiền sẽ không thực hiện được.
  • Kiểm tra thông tin thêm một lần sau khi đã điền vào biểu mẫu. Trong trường hợp thông tin mà anh em điền vào bị sai, hệ thống game bắn cá sẽ không chịu trách nhiệm về việc giao dịch không thành công.
  • Nếu như sau khi đã hoàn tất đầy đủ, cũng như là điền chuẩn xác những thông tin vào biểu mẫu. Tuy nhiên, hệ thống lại không ghi nhận và xử lý lệnh, người chơi hãy liên hệ tổng đài CSKH của trò chơi để được xử lý.

Kết luận

Với hướng dẫn chi tiết của Win88 về cách đổi tiền bắn cá trên đây, hy vọng anh em có thể nắm được những thông tin chuẩn xác nhất. Từ đó, thực hiện giao dịch quy đổi tiền bắn cá một cách nhanh chóng và an toàn nhé.