Chia sẻ bí quyết về kỹ thuật bắn cá hay và chuẩn xác nhất

3/5 - (2 bình chọn)

Sự thú vị và hấp dẫn của game bắn cá, đã thu hút hàng nghìn anh em tham gia chơi mỗi ngày. Trò chơi bắn cá này không chỉ mang đến cho những người chơi phút giây thư giãn nhất, mà còn mang lại một khoản lợi nhuận cực kỳ “khủng” cho người chơi. Vậy, anh em đã biết những cách chơi game bắn cả hữu hiệu để ăn thật nhiều tiền chưa? Hãy đồng hành của Win88 để tìm hiểu ngay về những kỹ thuật bắn cá cực kỳ hiệu quả cho người chơi.

Kỹ thuật bắn cá hiệu quả cho anh em

Kỹ thuật bắn cá hiệu quả cho anh em
Kỹ thuật bắn cá hiệu quả cho anh em

Hiện nay, có khá nhiều những kỹ thuật bắn cá, mà anh em có thể tham khảo trên các diễn đàn, hoặc là các trang chia sẻ của cộng đồng game thủ. Dưới đây sẽ là tổng hợp những kỹ thuật được đánh giá là hiệu quả và dễ áp dụng nhất.

Kỹ thuật chơi bắn cá khi nắm quy luật và xác suất chuẩn nhất

Trò chơi bắn cá ăn tiền là một trong những game khá dễ dàng để tham gia, phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi. Kinh nghiệm mà các tay chơi bắn cá lão luyện chia sẻ nhiều nhất, đó chính là việc nắm rõ quy luật cá. Từ đó, có thể chọn lựa một cách bắn cá phù hợp nhất.

  • Tìm hiểu kỹ số lượng cá trên các màn chơi, số lượng xu đã mua, lượng đạn và thời gian để tiêu diệt cá tại mỗi màn.
  • Khảo sát thị trường, quy luật bắn cá, nghiên cứu luật chơi một cách kỹ lưỡng và hiệu quả.

Kỹ thuật bắn cá chơi ria

Kỹ thuật bắn cá chơi ria
Kỹ thuật bắn cá chơi ria

Với kỹ thuật chơi bắn cá này, người chơi sẽ lựa chọn những con cá nhỏ, thay vì những con cá quá lớn và đồ sộ để “săn cá”. Nhiều người chơi luôn mặc định là khi chơi bắn cá, phải gắng bắn cho được nhiều chú cá lớn, thì khi đó mới có thể kiếm lời. Tuy vậy, điều này không hoàn toàn là đúng đâu nhé, bởi nếu như có thể bắn được nhiều cá nhỏ, thì cũng có thể kiếm nhiều điểm về. 

Ngược lại, nếu như cứ chú ý đến những con cá lớn, mà dành toàn bộ số đạn của mình vào đó. Tuy nhiên, lại không thể hạ gục cá boss đó, thì sẽ rất tốn đạn của người chơi. Vì thế, anh em phải thông minh trong việc lựa chọn đối tượng để bắn.

Kỹ thuật bắn cá vào đầu

Người chơi hãy tìm kiếm những chú cá mà có xu lớn hơn 5, chờ đợi chúng xuất hiện theo bầy đàn, sau đó ngắm bắn để đạt được kết quả cao nhất. Bởi vì, những chú cá này có khả năng bắn vừa, nên là anh em hãy sử dụng những viên đạn lớn tầm 4 hoặc 5 và bắn riêng lẻ. Kỹ thuật bắn cá vào đầu này rất được các tay bắn cá lâu năm “trọng dụng”.

Kỹ thuật bắn những chú cá “đại gia”

Kỹ thuật bắn những chú cá “đại gia”
Kỹ thuật bắn những chú cá “đại gia”

Nếu như đã thuần thục tại kỹ thuật bắn cá những con nhỏ như đã chia sẻ ở trên. Anh em có thể thử sức với kỹ thuật chơi bắn cá mới, đó chính là bắn những con cá đại gia. Trước tiên, người chơi hãy kiểm tra xem là  ví của mình có đủ xu để bắn những con cá đại gia này hay không. Sau đó, hãy bắn với chất lượng đạn đắt nhất, để vơ vét tất cả chúng.

Anh em sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị như các item item, gold,… nếu như chiến thắng khi “đối đầu” với những chú cá đại gia này. Tuy vậy, để có được kỹ thuật chơi bắn cá đại gia thuần thục, thì anh em phải luyện tập rất kỹ lưỡng từ những level thấp.

Bắn cá đạn băng bi

Đây cũng là một trong những kỹ thuật bắn cá hiệu quả được nhiều anh em áp dụng. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng nhiều viên đạn, để từ đó nhắm bắn vào một đàn cá nào đó. Cách hợp lý nhất chính là bắn vào tường để những viên bi có thể dội ngược lại vào những chú cá đó. 

Kỹ thuật chơi bắn cá này thì nhìn chung là độ hiệu quả khá cao, những chú cá sẽ dễ dàng bị thu phục hơn. Tuy vậy, người chơi sẽ phải sử dụng nhiều đạn dược hơn cho kỹ thuật chơi bắn cá này.

Những lưu ý khi áp dụng kỹ thuật bắn cá

Sau khi đã tìm hiểu về những kỹ thuật chơi bắn cá từ cơ bản, cho đến nâng cao. Anh em liệu có nghĩ rằng như thế là đã đủ để mình trở thành một tay bắn cá chuyên nghiệp? Câu trả lời là chưa đâu nhé, ngoài những kỹ thuật chơi bắn cá vừa được kể trên, người chơi cũng cần quan tâm đến một vài lưu ý khi áp dụng những kỹ thuật bắn cá này.

  • Không quá hấp tấp, bắn cá một cách bình tĩnh: Nhiều anh em đã không có đủ sự kiên nhẫn để luyện tập tại các level thấp, rèn luyện kĩ năng bắn cá của mình. Mà họ đã nhảy vọt lên các level cao, để rồi không đủ khả năng và bị thua một cách đáng tiếc. 
  • Sử dụng số lượng đạn hợp lý: Bởi vì đạn để bắn cá là người chơi sẽ phải mua từ tiền trong tài khoản game. Chính vì thế, phải có một chiến lược sử dụng đạn hợp lý để không uổng phí.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin chi tiết, được chia sẻ từ Win88 về kỹ thuật bắn cá. Mong rằng anh em có thể tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ nhất. Chúc anh em chơi bắn cá thành công.