Cách Hack PUBG Mobile trên PC cho bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu muốn sử dụng cách Hack PUBG Mobile trên PC bạn cần có 1 phần mềm thứ 2 trợ giúp. Phần mềm còn có tên là VN – HAX, phù hợp với tất cả mọi thiết bị và hệ điều hành. Đặc điểm cần lưu ý khi dùng phần mềm vn chính là hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Win 10. Cấu hình máy ngày càng cao chứng tỏ phần mềm làm việc có hiệu suất. Về khi ứng dụng bạn cần cài đặt có thể thực hiện hack 1 cách tuyệt ưu. Với cách Hack PUBG Mobile trên PC này thì đầu tiên bạn cần tiến hành tải Hack PUBG Mobile về máy với những bước cơ bản sau. Hãy xem ngay thông tin dưới đây cùng Win88 nhé

Tìm link tải uy tín

Tìm link tải uy tín
Tìm link tải uy tín

Cách Hack PUBG Mobile trên PC là thủ thuật cần thiết. Sau khi tìm thấy link tải phần mềm Hack PUBG Mobile trên máy tính thì bạn có thể bấm chọn link tải đó rồi tải phần mềm về máy. Nếu bạn muốn cắt bớt thời gian tìm kiếm link tải phần mềm tốt hơn bạn nên tải phần mềm từ trang. 

Vì vậy cách hack nỳ không phải là lạ lẫm và khó tìm nếu muốn tận hưởng. Vì thế, bạn chỉ cần mở trình duyệt Google và tìm cách tìm kiếm link tải phần mềm Hack PUBG Mobile trên máy tính. 

Như vậy, hệ thống sẽ có giúp bạn khá nhiều đường link tải khác nhau để chọn lựa. Bạn chỉ cần chọn đường link phần mềm được phân phối từ đơn vị uy tín là có thể tải phần mềm về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải phần mềm

Để cài đặt cách Hack PUBG Mobile trên PC cần phải qua một số bước sau. Các bước này luôn có vai trò quyết định nên bạn cần thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn giúp quá trình cài đặt xảy ra hiệu thuận lợi. 

Sau đây là một số bước cài đặt Hack PUBG Mobile trên máy tính mà bạn cần lưu ý nếu muốn thăng tiến trong game nhanh.

Các bước cài đặt phần mềm

Các bước cài đặt phần mềm
Các bước cài đặt phần mềm

Việc cài đặt Hack PUBG Mobile trên PC cần phải qua các bước đơn giản. Các bước thực hiện lại giữ vai trò quyết định nên bạn cần làm chính xác theo hướng dẫn giúp quá trình cài đặt diễn ra hiệu thuận lợi. 

Sau đây là những bước cài đặt Hack PUBG Mobile trên máy tính mà bạn cần biết nếu muốn thăng hạng trong game nhanh chóng.

Bước 1: Giải nén

Trước khi thực hiện quá trình cài đặt Hack PUBG Mobile trên máy tính thì bạn cần giải nén file phần mềm đã tải về vườn. Cách giải nén file tải về rất dễ dàng, bạn nhấn chuột phải vào file đã tải xuống và chọn “Extract to VNHX. ..”.

Bước 2: Nhấn chọn Setup

Sau khi giải nén thành công bạn vào thư mục đã thực hiện giải nén và sẽ thấy mục Setup bên trong. Bạn tiếp tục cài đặt phần mềm. Lúc này một cửa sổ mới sẽ mở xuất hiện và bạn có thể nhấn chọn vào ô “cài đặt” rồi bắt đầu cài đặt phần mềm trên PC của mình.

Bước 3: Chờ đợi tiến trình 

Khi bạn nhấn chọn ô cài đặt sẽ hệ thống mặt đầu tiến trình cài đặt phần mềm ngay trên hệ điều hành PC. Thời gian cài đặt sẽ phụ thuộc vào cấu hình của từ loại máy tính. 

Nếu máy tính có cấu hình cao hơn tiến trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng nếu máy cấu hình thấp có thể là hơi chậm một chút. Đó trong khi hệ thống thực hiện quá trình cài đặt phần mềm thì bạn nên kiên nhẫn chờ đợi một chút và nhấn OK để hoàn tất.

Bước 4: Mở thư mục Gameloop

Sau khi Setup thành công bạn tiếp tục vào thư mục “VNHX Gameloop. ..”. Cuối cùng bạn nhấn chuột phải vào loader và chọn “Run as administrator”. 

Một cửa sổ mới tiếp tục mở ra và bạn có thể tuỳ ý chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo mong muốn của bản thân. Nếu bạn chọn tiếng Việt sẽ gõ vào số 1 và nhấn Enter, còn nếu chọn tiếng Anh thì bấm số 2 rồi Enter.

Bước 5: Nhập Key

Sau khi làm các bước trên có một cửa sổ cần gõ Key hiển thị. Lúc này bạn chỉ cần copy key đã có và điền vào ô chữ theo yêu cầu. Bạn tiếp tục nhấn vào nút xác nhận nếu quá trình cài đặt phần mềm thành công. 

Đến đây bạn đã có thể thực hiện cách Hack PUBG Mobile trên PC rất đơn giản và hiệu quả để thăng hạng nhanh chóng khi sử dụng game.

Một số lưu ý quan trọng bạn cần biết

Một số lưu ý quan trọng bạn cần biết
Một số lưu ý quan trọng bạn cần biết

Để cài đặt và sử dụng file Hack PUBG Mobile trên PC được hiệu quả theo yêu cầu thì trong quá trình thực hiện có khá nhiều lưu ý mà bạn cần quan tâm. Lỗi nhỏ nhưng chú ý lớn nhất cần biết rõ ràng gồm có:

Lỗi khi tải bản hack về máy

Khi tải bản hack nhưng thấy thông báo lỗi “tệp này nguy hiểm” thì bạn cũng không lo lắm mà thay thế vào đấy có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + J rồi chọn giữ tệp tin nguy hiểm. Như vậy bạn vẫn có thể tải file bình thường mà không gặp vấn đề này. 

Ngoài ra, lỗi tải bản hack cũng có thể vì máy tính của bạn đang cài phần mềm chống virus hay phần mềm quét virus của Window Defender đang chạy. Muốn việc tải bản hack thành công bạn cần bỏ tất cả các phần mềm trên xuống để quá trình tải tệp tin diễn ra trơn tru.

Lưu ý cần thiết khi cài đặt 

Lưu ý cần thiết khi cài đặt 
Lưu ý cần thiết khi cài đặt

Muốn cài đặt bản hack trên PC trước hết PC của bạn cần có một Net Framework 4.5 trở đi. Được máy tính cần đã cài đặt full driver. Bản hack trên hoàn toàn phù hợp với phần mềm mô phỏng của Tencent Emulator và VNG. 

Vì vậy bạn cần phải biết cách cài đặt bản hack này chính xác. Khi vào game bạn muốn tắt menu hack trở nên nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất thì chỉ cần nhấn Insert (INS) là được.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chỉ dẫn cách Hack PUBG Mobile trên PC nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Hy vọng bài viết của Win88 sẽ cho bạn có thêm những thông tin bổ ích để chơi game tốt hơn.